logo
Giỏ hàng (0)

:: TIN TỨC

DANH MỤC TIN TỨC
 • go-nhua-composite

  Gỗ nhựa composite là gì , đặc điểm của gỗ nhựa Composite

  Máy sở hữu màn hình AMOLED kích thước 7,8 inch có thể gập lại để sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường.
  Một hãng điện thoại Trung Quốc vừa cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới với tên gọi Royole FlexPai.

 • mieng-dan-veneer

  Gỗ veneer có thể phủ lên những loại ván nào

  Veneer là một khái niệm trong ngành gỗ. Để chỉ một loại rất mỏng, chỉ từ 1 Rem đến 3 Ly, được lạng mỏng ra từ những loại gỗ tự nhiên. Sau đó được dán lên bề mặt của một loại gỗ, hoặc ván nào đấy, thì sẽ tạo thành gỗ veneer.

 • khoa-dien-tu

  Xu hướng chuyển sang sử dụng ổ khoá điện tử khi khóa cửa ngày càng thông minh

  Một số ổ khóa điện tử sử dụng công nghệ vân tay - sinh trắc học và có thể tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình của bạn để tăng tính an toàn và bảo vệ, đặt chúng vào danh mục công nghệ "thông minh". Những khóa cửa điện tử này có thể đánh dấu bước đột phá đầu tiên của bạn vào việc xây dựng một ngôi nhà thông minh hoặc có thể kết nối và bổ sung các thiết bị thông minh hiện có trong nhà của bạn để thuận tiện hơn.

 • khoa-cua-van-tay

  Kinh nghiệm lựa chọn khóa an toàn tay gạt cho cửa ngôi nhà bạn

  Khóa cửa là một trong những bộ phận quan trọng tạo nên sự an toàn, chắc chắn, giúp bảo vệ ngôi nhà bạn. Việc chọn mua khóa an toàn tay gat cho cửa chính là rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến quá trình sử dụng của bạn. Vậy, khóa an toàn tay gạt như thế nào là tốt? Cần lưu ý gì khi lựa chọn?

 • mot-so-luu-y-khi-lap-khoa-cua

  Một số lưu ý khi lắp đặt khóa cửa tay nắm

  Khóa cửa tay nắm là dòng sản phẩm có thể được sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà, để có thể sử dụng một cách hiệu quả và khai thác hết những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này hãy ghi nhớ những lưu ý khi lắp đặt khóa cửa tay nắm.

© 2018 CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG